Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế tổ chức thăm, chúc mừng Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021)

10:57 | 25/02/2021

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021, Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Y tế đã đến thăm, chúc mừng Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 (UPHACE).

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế cùng Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại trụ sở chính của Công ty, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hoàng Lên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc năm mới vui tươi, ấm áp và lời tri ân đền đội ngũ y dược sĩ nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhưng Công ty vẫn luôn đảm bảo đời sống CBCNV được ổn định và đồng thời Đảng ủy Khối mong muốn Đảng bộ Công ty tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp để cùng xây dựng Đảng bộ Khối ngày phát triển vững mạnh.

Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty cùng chụp hình lưu niệm với Đoàn công tác của Đảng ủy Khối

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Tân Long – Bí thư Đảng bộ Công ty đã thay mặt cho Đảng bộ, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong Công ty gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, hỗ trợ của Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ y tế và đồng thời báo cáo một số kế hoạch, tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian sắp đến. Cũng nhân dịp năm mới và ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt cho Đảng bộ Công ty, đồng chí Ngô Tân Long cũng xin thông qua Đảng ủy Khối gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ, đảng viên, nhân viên làm trong ngành Y tế một năm an khang, vạn sự như ý, cùng nỗ lực để mang lại sức khỏe cho người dân Việt Nam./.