Tiệc Tất Niên 2019 & Chào đón năm Canh Tý 2020 của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE)

14:10 | 08/01/2020

Ngày 07/01/2020 vừa qua, Công ty Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25( UPHACE) ) đã tổ tiệc tất niên tạm biệt năm 2019 và chào đón năm mới 2020 cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với chủ đề “ Lễ tổng kết năm 2019 – Chào đón xuân Canh Tý 2020”.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của: Dược sỹ Trịnh Xuân Vương – Chủ tịch HĐQT Cty CP Dược phẩm OPC, TS. Trịnh Việt Tuấn- TGĐ Công ty CP Dược phẩm TW 25 cùng các Ông bà Thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể 200 cán bộ, nhân viên Công ty đến từ Trụ sở và các Chi nhánh khắp mọi miền tổ quốc.

Trong không khí mùa xuân ấm áp – thân mật, Ts.Trịnh Việt Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty đã tổng kết lại các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 với những khó khăn thách thức mà Công ty UPHACE đã trải qua; Cảm ơn những đóng góp, những nỗ lực rất lớn của toàn thể CB- CNV của Công ty, đồng thời đề ra định hướng phát triển trong năm 2020.

Nhân dịp đầu năm mới, Ts.Trịnh Việt Tuấn cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn đến tập thể gia đình UPHACE, đến toàn bộ các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại UPHACE và cũng xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện tiệc Tất Niên:

Tổng Giám Đốc Trịnh Việt Tuấn phát biểu

 

Ban Lãnh đạo Công ty

Đại diện Chi nhánh Hà Nội

 

Phòng Tổ chức- Kế toán

Phòng Nghiên cứu- phát triển (RD)

Phòng Đảm bảo chất lượng (QA)

Phòng Kiểm tra chất lượng (QC)

Phòng Kế hoạch+ Điều phối

Tiệc liên hoan

Ban Lãnh đạo trao giải nhất bốc thăm trúng thưởng

Phó Tổng Giám Đốc trao giải Nhì bốc thăm trúng thưởng

Kế toán trưởng Công ty trao giải Ba bốc thăm trúng thưởng

TP. Tổ chức hành chính trao các giải khuyến khích Bốc thăm trúng thưởng

Các tiết mục văn nghệ của CB- CNV Công ty