Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 Mừng Tân Niên Canh Tý 2020

14:21 | 31/01/2020

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, sáng ngày 29/01 (tức mùng 6 AL năm Canh Tý) toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm Canh Tý 2020 cùng buổi tiệc tân niên cùng ngày.

Sau những ngày nghỉ Tết ấm áp, sum vầy bên gia đình và người thân, không khí của Công ty dường như trở nên tưng bừng và háo hức hơn khi được Tổng Giám đốc Công ty chúc Tết, lì xì may mắn đầu năm. Ban Tổng giám đốc Công ty cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty một năm mới sức khỏe, nâng cao tinh thần để sẵn sàng bắt đầu ngay vào làm việc nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2020 đã được Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc đề ra.

Tiệc tân niên được diễn ra trong không khí thân tình, vui tươi, ấm cúng với sự có mặt của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, toàn thể 200 CBCNV Công ty tại Trụ Sở. Tiệc Canh Tý 2020 của UPHACE gồm các hoạt động như: Giao lưu chúc mừng năm mới, tặng lì xì đầu năm… Trong không gian ấm cúng và tràn đầy tình thân mừng năm mới, các thành viên trong đại gia đình UPHACE thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và phấn đấu trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

TS.Trịnh Việt Tuấn – TGĐ lì xì đầu năm cho CB- CNV UPHACE