Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Phát khẩu trang phòng ngừa virus Covid- 19 cho NLĐ

09:14 | 18/03/2020

“Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 đã phát khẩu trang y tế kháng khuẩn và Gel rửa tay khô tự sản xuất cho người lao động khi làm việc tại Công ty, góp phần triển khai quyết liệt, có hiệu quả các biện pháp phòng- chống dịch”

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 hiện có khoảng hơn 200 cán bộ, công nhân viên, người lao động làm việc tại trụ sở, Xưởng sản xuất và các chi nhánh trên mọi miền đất nước. Các CB- CNV, người lao động Công ty phải sinh hoạt, làm việc và thường xuyên có tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng… Do vậy, việc bảo vệ sức khỏe người lao động trước nguy cơ lây nhiễm virus corona là rất cần thiết.

Vào mỗi buổi sáng khi vào làm việc, Công ty đã tổ chức đo thân nhiệt cho CB- CNV trước khi vào làm việc. Tại các phòng ban làm việc, Công ty cho tiến hành phát khẩu trang miễn phí và Gel rửa tay khô do Công ty sản xuất đến mỗi người lao động, đồng thời phát khẩu trang miễn phí cho những khách đến giao dịch. Các Chi nhánh của Công ty cũng đồng loạt triển khai phát khẩu trang cho cán bộ công nhân viên và tại phòng chăm sóc khách hàng. Những ngày cuối tuần, Công ty tổ chức vệ sinh nơi làm việc để ngăn ngừa các nguy cơ lây lan dịch bệnh, đồng thời đặt dung dịch sát khuẩn tại các khu vực ra vào cổng, phòng ban, nhà vệ sinh. Công ty đã phối hợp với Phòng Y tế và UBND Phường 18, Quận 4 xịt khử trùng toà nhà làm việc, khu vực nhà ăn, khu vực Xưởng, phương tiện giao thông vận chuyển hàng hóa Công ty mỗi khi ra vào…

Không chỉ lan tỏa thông điệp để cán bộ, người lao động, công nhân viên trong toàn Công ty chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình, khách hàng và cộng đồng. Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 còn “sáng kiến” phối hợp với Đoàn Thanh niên cấp phát khẩu trang vải có khả năng kháng khuẩn đế có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi giặt, qua đó giúp giảm rác thải ra môi trường.

Với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 cùng chung tay với cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh lây lan bằng những hành động thiết thực nhất.