HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 43 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW 25

09:28 | 01/07/2020

Nhằm thiết thực kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Công ty (01/07/1977–01/07/2020). Sáng ngày 27/6/2020, tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25, thực hiện kế hoạch của Đảng bộ Công ty, Ban Điều hành phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Chương trình hội thao với chủ đề “Chất lượng – Năng suất – Hiệu quảThành công” và Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2020-2021. Đây là các hoạt động tạo sân chơi văn hoá, thể dục thể thao; phát huy tinh thần đoàn kết và tăng cường giao lưu giữa các phòng ban, đồng thời nhằm động viên người lao động thi đua đẩy mạnh sản xuất, phát triển thị trường, hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020”.

Đến tham dự chương trình có TS. Trịnh Việt Tuấn- Tổng Giám đốc Công ty, Đồng chí Ngô Tân Long- Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám Đốc Công ty; ThS. Đỗ Thị Minh Thuận- Chủ tịch Công đoàn; cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25.

Phát biểu Khai mạc chương trình, ông Trịnh Việt Tuấn- Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Hội thao nằm trong một chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 43 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25, với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe cho CB-CNV; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích giữa tập thể người lao động trong Công ty, góp phần phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của từng phòng ban.”

Ông Trịnh Việt Tuấn- Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình

Thay mặt BCH Công đoàn, ThS. Đỗ Thị Minh Thuận- Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết: “Hàng năm, nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty, BCH CĐ tổ chức hội thao là dịp để cho người lao động của Công ty có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, thể hiện khả năng của mình trên tinh thần đoàn kết tập thể; đồng thời, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể chất trong CB- CNV Công ty”.

Phát biểu của bà Đỗ Thị Minh Thuận – Chủ tịch Công đoàn Công ty tại buổi lễ khai mạc.

Với phương châm “Chất lượng – Năng suất – Hiệu quả – Thành công”, Hội thao lần này diễn ra với 4 môn thi đấu, gồm: We are one (đạp bóng), Công thức tình yêu (chuyền chanh), Nhiệm vụ 231 (đóng nắp chai- đóng thùng sản phẩm Prednison), Mảnh ghép bí mật (Giới thiệu các sản phẩm mới của công ty). Mỗi môn thi đấu là một hoạt động thực tiễn, sôi nổi; là những gam màu tô điểm cho bức tranh sinh động về cuộc sống lao động của CB-CNV, đồng thời phát hiện nhiều nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân của phong trào TDTT trong từng phòng ban Công ty.

Bên cạnh đó tại buổi lễ, Công ty cũng phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03)- Công an TP. HCM phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2020-2021”. Nhằm phát huy hiệu quả và tạo sức lan tỏa cho phong trào thi đua, đơn vị Công an Thành phố đã lồng ghép việc thực hiện phong trào với việc triển khai các nhiệm vụ công tác xây dựng lực lượng và đấu tranh, phòng chống tội phạm, giao chỉ tiêu thi đua cụ thể cho từng doanh nghiệp trên địa bàn. Đại diện phòng An ninh chính trị nội bộ của Công an Thành phố đã tổng kết và trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của Công ty Cổ phần Dượpc phẩm TW 25 vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2019-2020. Thông qua các hoạt động này cũng đã góp phần tăng cường, phát triển sâu rộng, trở thành động lực phấn đấu, góp phần nâng cao hiệu quả các mặt công tác và xây dựng lực lượng an ninh ngày càng trong sạch, vững mạnh trong các đơn vị doanh nghiệp.

Đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03)- Công an TP. HCM trao bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc giai đoạn 2019-2020.

Trong những năm qua, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 luôn xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cho công đoàn viên, từ đó, mỗi Công đoàn cơ sở thực sự là chỗ dựa vững chắc cho công đoàn viên yên tâm công tác, phát huy năng lực chuyên môn và ra sức cống hiến sức mình trong công cuộc xây dựng và phát triển sản xuất trong Công ty. Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Công ty- ThS. Đỗ Thị Minh Thuận cũng đã trao quyết định khen thưởng của Công đoàn Y tế Việt Nam cho anh Trần Quốc Thái – Công nhân phòng Cơ điện vì có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi năm 2019. Đạt được kết quả như trên là nhờ vai trò lãnh đạo của Ban Điều hành, BCH Công đoàn Công ty đã luôn chăm lo tới người lao động về tinh thần, vật chất, gần gũi chia sẻ khó khăn với người lao động hàng ngày và luôn tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn hoạt động. Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Công đoàn Y tế Việt Nam một cách thiết thực, phát huy tinh thần hướng về cơ sở, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chuyên môn cũng như hoạt động phong trào công đoàn trong doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty trao Bằng khen cho đoàn viên công đoàn có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi năm 2019.

Khép lại một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng. BTC đã trao các giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CB-CNV tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển chung của toàn Công ty, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, tăng gia sản xuất giữa CB-CNV ở các phòng ban, hướng tới lan tỏa thông điệp mạnh mẽ:

“ UPHACE – Vì sức khỏe người Việt”.

Kết thúc Hội thao là những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các CB- CNV như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các phòng ban trong Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 qua mỗi mùa tổ chức.

Hội thao đã thành công tốt đẹp!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thao:

Trò chơi Công thức tình yêu (chuyền chanh):

Trò chơi mảnh ghép bí mật (Giới thiệu các sản phẩm mới của công ty):

Trò chơi nhiệm vụ 231 (đóng nắp chai- đóng thùng sản phẩm Prednison):

Trò chơi We are one (đạp bóng):

Tổng kết và trao giải thưởng: