Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

16:14 | 13/05/2020

Thực hiện theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và kế hoạch số 1079-KH/ĐUK ngày 16/12/2019 của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế về chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 12/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) với sự tham dự của 38 đảng viên đến từ 3 Chi bộ trực thuộc (chi bộ văn phòng, Chi bộ kỹ thuật và chi bộ sản xuất).

 

Đ/c Ngô Tân Long- Bí thư Đảng ủy
đọc Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty

Đến dự Đại hội có đồng chí Đồng chí Lê Tấn Phong – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng – Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy khối cơ sở Bộ Y tế; đồng chí Ngô Tân Long– Bí thư Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra, Ban Tổng Giám đốc; cùng các đảng viên đến từ 3 Chi bộ trực thuộc.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại hội lần thứ XII- nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là dịp để toàn Đảng bộ tổng kết, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, chỉ ra những yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Giai đoạn 2015 – 2020, Công ty đã có những bước phát triển trên các mặt hoạt động, khẳng định vai trò của ngành Dược trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thuốc chữa bệnh đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Công ty đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Đảng bộ cũng thể hiện rõ được vai trò tham mưu lãnh đạo, thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh đã duy trì được doanh thu và lợi nhuận cơ bản theo kế hoạch, phát triển được mọi nguồn lực, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người lao động; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn trong Công ty luôn được giữ vững; các kết quả trên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển Công ty một cách bền vững.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong 5 năm tới: “Xây dựng và củng cố nguồn nhân lực có trình độ, bản lĩnh vững vàng, tận tâm với nghề; thực hiện tốt công tác nghiên cứu, sản xuất dược phẩm; đảm bảo chất lượng cung cấp sản phẩm thuốc chữa bệnh đến người tiêu dùng; tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo hướng thiết thực, hiệu quả”.

Đồng chí Lê Tấn Phong- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ sở- Bộ Y tế phát biểu tại Đại hội

Tiếp theo chương trình, với việc phát huy dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XII gồm 05 đồng chí; bầu đồng chí Ngô Tân Long– Phó Tổng Giám đốc Công ty tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã bầu ra 03 Đại biểu chính thức để tham dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Y tế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời Đại hội đã biểu quyết thông qua báo cáo chính trị của Đại hội, Nghị quyết Đại hội theo đúng quy định.

Trong không khí trang trọng với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị và tuân thủ đúng, đủ các quy định đề ra, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội

Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Các đại biểu biểu quyết nội dung tại Đại hội