Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu nhân đạo” lần 4– năm 2020

15:42 | 13/11/2020

“Với thông điệp“sống là để yêu thương”, thông qua các hoạt động thiết thực, sáng ngày 13/11/2020 các cán bộ- công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 đã hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 4- năm 2020 do Ban vận động hiến máu nhân đạo Phường 18, Quận 4, TP.HCM phát động. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện tinh thần nhân đạo, giá trị nhân văn và ý thức trách nhiệm của tập thể CB- CNV Công ty với cuộc sống cộng đồng, sẵn sàng tình nguyện hiến máu cứu người trong xã hội.”.

Với tinh thần hiến giọt máu đào là trao niềm hy vọng đến những người bệnh, hiến máu cứu người trong thời gian phòng- chống dịch bệnh Covid-19; ngày hội hiến máu lần này đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo CB- CNV Công ty. Tại đây, các CB- CNV đã được khám sàng lọc, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Để các hoạt động diễn ra đảm bảo an toàn, Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch, triển khai các công tác phòng- chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định: CB- CNV Công ty tham gia hiến máu đều được đeo khẩu trang kháng khuẩn, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi tham gia đăng ký hiến máu. Các khu vực được chia nhỏ, hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và coi trách nhiệm với cộng đồng là một trong những ưu tiên trong chiến lược phát triển Công ty. Được sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo CB- CNV Công ty, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên, Công ty luôn duy trì thực hiện hàng năm, do đó số lượng tham gia hiến máu tình nguyện ngày một tăng lên.

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế và sự nhiệt tình của các tình nguyện viên nên buổi hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp, công tác tiếp nhận máu đảm bảo an toàn tuyệt đối, 2550ml máu được tiếp nhận- đó không chỉ là con số biết nói mà còn là tấm lòng của các CB- CNV trong công ty dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa nhiều hơn nữa những hành động đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái, vì sức khỏe cộng đồng của CB- CNV Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25./.