Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đồng hành cùng Chương trình “ Thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp”

14:52 | 17/10/2019

“Nhằm thiết thực kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện (2000 – 2019). Chiều ngày 16-10, tại Hội trường Trung tâm VH, TT- HTCĐ thị trấn Long Hải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Long Hải đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp” và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ XI năm 2020. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên – nhi đồng, nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong học tập thực hiện những ước mơ của mình”.

Tham dự Chương trình có Lãnh đạo Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội LH Phụ nữ Việt Nam thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, các Lãnh đạo chính quyền, Ban chấp hành Đoàn, các mạnh thường quân và các em học sinh được nhận học bổng.

“Chương trình thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp” đã diễn ra nhiều năm liên tiếp và lần nào cũng để lại dấu ấn sâu đậm, là nguồn động viên vô bờ bến cho những trẻ em, những đoàn viên- thanh niên khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tiếp nối những hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đã chung tay cùng với các mạnh thường quân đóng góp các phần quà cho Chương trình “Thắp sáng những ước mơ Hoa hồng sống đẹp” tới với các em nhỏ khuyết tật, cô nhi, đoàn viên, học sinh các trường học có thành tích học tập tốt trong năm qua do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Long Hải tổ chức.

Trong lần tham dự hoạt động này, UPHACE đã trao tặng 20 suất học bổng cùng những phần quà ý nghĩa, giá trị cho các em học sinh nhằm động viên chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm những niềm tin giúp các em có đủ nghị lực, tự tin vượt khó trong học tập, thắp lên những niềm tin, ước mơ về một tương lai tươi sáng.

Những phần quà mà Ban tổ chức đã trao tặng là nguồn động viên tinh thần quý giá với các em. Đó không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà đó còn là sự mong đợi từ chính những tình yêu thương trong cộng đồng- xã hội, sự quan tâm của một số cá nhân, tổ chức trong đó đặc biệt là Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) luôn sát cánh cùng chương trình trong những năm qua.

Đại diện UPHACE lên nhận Thư cảm ơn của Ban tổ chức về những đóng góp tập thể cho chương trình “Thắp sáng ước mơ”

Tất cả các em – những học sinh gặp khó khăn trong cuộc sống đã thực sự rất háo hức khi được tham dự chương trình “Thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp” và được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa mà quý vị trao tặng. UPHACE mong muốn thắp lên niềm tin vững chắc cho những mảnh đời thiếu may mắn hiện đang cần được giúp đỡ. Đồng thời mang đến một hình ảnh đẹp về sự sẻ chia cùng các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên- thanh niên trên khắp cả nước. Những món quà tuy không thể bù đắp hết những khó khăn của các em nhưng UPHACE luôn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng trẻ em nghèo, khó khăn trên khắp các nẻo đường, nâng bước và chắp cánh cho các em bay cao và vươn xa. Việc làm của Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) không những truyền cảm hứng về “tình người” tới mỗi người trong cả cộng đồng mà chắc chắn còn lan tỏa đến cuộc sống xung quanh, giúp chúng ta hiểu ra rằng: “Vẻ đẹp cuộc đời là Cho đi”.