TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Thị trường dược phẩm còn nhiều tiềm năng phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc y tế của người dân ngày càng cao, ngân sách dành cho y tế của cộng đồng dân cư tăng trưởng cao qua các năm. Do đó, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cần cố gắng nhiều hơn nữa trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm dịch vụ…thoã mãn các nhu cầu của khách hàng, riêng Công ty cổ phần Dược phẩm TW25 nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình luôn cải tiến sản phẩm không ngừng, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

– Cung cấp các sản phẩm thuốc thành phẩm chất lượng, hiệu quả với giá cả, phong cách tận tâm phục vụ khách hàng.

– Luôn luôn quan tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng;

SỨ MỆNH
CÁC MỤC TIÊU NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN

CÁC MỤC TIÊU NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN

CÁC MỤC TIÊU NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN

Mục tiêu ngắn hạn: Cũng cố lực lực, ổn định sản xuất và giữ vững thị trường truyền thống, mở rộng sang thị trường tiềm năng theo hướng từng bước và vững chắc.

Mục tiêu dài hạn:
+ Cơ cấu lại sản phẩm, tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất những sản phẩm thuốc đặc trị các chứng bệnh phổ biến của xã hội ngày nay: như bệnh tiểu đường, hen suyễn, cao huyết áp…để trở thành những sản phẩm chủ lực của Công ty.

+ Mở rộng thị trường sản phẩm thông qua việc chinh phục khách hàng bằng chất lượng của thương hiệu sản phẩm, giá cả, sản phẩm mới…giữ vững mối liên hệ với khách hàng thông qua các chính sách của Công ty.

+ Khẳng định vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm.