Giới thiệu

Tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW25 ( Bộ Y tế ). Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 ( UPHACE) không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất thuốc chữa bệnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất – kinh doanh thời kỳ hội nhập.

Lĩnh vực hoạt động chính của UPHACE là: sản xuất kinh doanh dược phẩm, sản xuất và mua bán mỹ phẩm…Sản phẩm thuốc chữa bệnh của UPHACE đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc …trong cả nước.

UPHACE có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, có Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP, Kho đạt GSP, đội ngũ Cán bộ KH-KT trình độ cao…

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu – Uy tín là cốt lõi”. Công ty đã luôn thực hiện đa dạng hóa, nghiên cứu chất lượng sản phẩm, giữ uy tín với khách hàng, chú trọng phát triển, mở rộng thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Từ năm 2006 đến nay, UPHACE đã tích cực phát triển thị trường trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu thuốc chữa bệnh sang các nước như UKCRAINA, NIGERIA…

Với mục tiêu cụ thể là luôn đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, góp phần vào hạn chế lạm phát của nền kính tế … UPHACE còn lấy mục tiêu “Sức khỏe, hạnh phúc mọi người là mong ước của chúng tôi” để làm động lực cho tập thể CB-CNV Công ty phấn đấu.

Ông Lương Tú Thanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty 25 đã có những chính sách thay đổi phù hợp để cùng tập thể CB-CNV Công ty 25 tạo thành mội khối đại đoàn kết hình thành nên sức mạnh tập thể ngày càng đưa những mục tiêu của Công ty đi đến thành công, góp phần mang lại lợi ích cao hơn nữa cho nền kinh tế đất nước nói chung và quý khách hàng, quý cổ đông của Công ty nói riêng.

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 kính chúc quý khách hàng, quý cổ đông và toàn thể CB-CNV Công ty một năm mới “ An khang – hạnh phúc – Vạn sự như ý”.