Điểm khác biệt của sản phẩm COLLAGEN BEAUTY CARE

17:50 | 24/06/2021

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM COLLAGEN BEAUTY CARE

Điểm khác biệt đến từ các thành phầndạng sản phẩm.

1.Thành phần: Collagen tuýp 1 (collagen thủy phân chiết xuất từ vảy cá): 5000 mg/ gói

Collagen trong sản phẩm Collagen beauty care là collagen thủy phân bằng công nghệ enzym (enzym hydrolysis) với khối lượng phân tử trung bình chỉ khoảng 3000 và độ tinh khiết cao.

Cơ thể chỉ có thể hấp thu được những phân tử nhỏ có kích thước giới hạn nhất định. Collagen thủy phân sẽ là các mảnh nhỏ hơn collagen thông thường nên dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết trong bản thân phân tử collagen hoặc liên kết giữa các phân tử collagen với mạch xung quanh nó các bằng cách sử dụng nhiệt, axit, enzym ….

Collagen đã thủy phân không bị phân hủy bởi men tiêu hóa. Collagen uống vào gặp men tiêu hóa sẽ không bị cắt đứt mạch, hư hỏng cấu trúc, và vẫn còn tác dụng.

Collagen trong sản phẩm Collagen beauty care được chiết xuất từ vảy cá, không bị ảnh hưởng bởi các nguồn bệnh từ gia súc như ở bò, lợn. Được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận GMP. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không có kim loại nặng như chì, arsen.

Collagen có nhiều nguồn để chiết xuất như gân, xương, tủy, da,… của các loại động vật như cá nước ngọt, cá nước mặn, ếch, cá sấu, lợn, bò, trâu,…

Lalmin combi 1 là hỗn hợp vitamin nhóm B và khoáng chất chiết xuất từ nấm men.

Hỗn hợp vitamin và khoảng chất với liều lượng từ đủ tới hơn 100% liều cần hằng ngày của cơ thể. Có chứa khoáng chất đặc biệt là Selen và Kẽm.

Gồm 10 vitamin và khoáng chất với liều lượng từ đủ tới hơn 100% liều cần hằng ngày của cơ thể. Không cần bổ sung riêng rẽ từng loại hoặc uống thêm các sản phẩm bổ sung vitamin nào khác.

Có chứa khoáng chất đặc biệt là Selen và Kẽm có tác dụng mạnh chống oxy hóa, chống độc, ngăn việc tạo thành các gốc tự do, kích thích phát triển các tế bào mới, phục hồi các tế bào đã bị các gốc tự do làm tổn thương và chống lại sự lão hóa.

Vitamin và khoáng chất ở dạng hữu cơ, chiết xuất từ nấm men, dễ hấp thu.

Vitamin và khoáng chất ở dạng hữu cơ, gắn với nấm men nên tăng khả năng hấp thu của cơ thể so với dạng vitamin và khoáng chất bình thường, sinh khả dụng cao hơn, độc tính cũng thấp hơn. Ví dụ như kẽm, khi so sánh dạng hữu cơ gắn với nấm và dạng muối gluconat, thấy rằng sau 48 giờ thì nồng độ kẽm còn trong cơ thể của dạng gắn với nấm cao hơn hẳn so với dạng muối gluconat. Selen gắn với nấm cũng có sinh khả dụng cao hơn selen muối vô cơ khi nghiên cứu trên chuột.

Nguồn gốc được đảm bảo

Lalmin combi 1 được sản xuất bởi nhà máy Lallemand từ Canada đã vượt qua kiểm tra, kiểm định chất lượng bởi các hiệp hội Dinh dưỡng và an toàn quốc tế.

Vitamin C và Vitamin E

Collagen beauty care có chứa vitamin C và vitamin E, có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ màng tế bào, chống lại sự lão hóa, tác động đến việc tổng hợp collagen, làm cho vết thương chóng liền sẹo, làm đẹp da.

Vitamin C nổi bật bởi tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ màng tế bào, chống lại sự lão hóa, tác động đến việc tổng hợp collagen, làm cho vết thương chóng liền sẹo, cần thiết cho sự hấp thu sắt ở tá tràng. Thiếu vitamin C sẽ dẫn tới thiếu máu.Vitamin C cũng kích thích tổng hợp và duy trì sức bền của tế bào da, mạch máu, răng, xương; giúp cơ thể loại bỏ các kim loại độc và các chất độc, kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch, tăng cường tổng hợp γ –globulin nên có tác dụng chống lại sự viêm nhiễm do vi khuẩn, virus, ức chế hoạt động của histamin, chất gây dị ứng và sẩy thai.

Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa cao, tăng cường khả năng sinh sản, thụ thai, chống kết tập tiểu cầu, làm đẹp da.

Phụ liệu trong sản phẩm: Aspartam : Dùng đường ăn kiêng (không sinh năng lượng) để tạo nên vị ngọt cho sản phẩm, nên không cần lo lắng về vấn đề cân nặng.

  1. Dạng sản phẩm

Sản phẩm ở dạng bột, pha vào nước để uống.

  • Dễ sử dụng, dễ bảo quản và mang theo tới bất cứ đâu, tiện lợi như dạng viên.
  • Sau khi pha với nước thì dễ uống, dễ dàng hấp thu như collagen dạng nước.
  • Hàm lượng collagen trong bột lớn (5000 mg/ gói), không phải uống nhiều lần, nhiều viên như các loại khác, chỉ 1 gói mỗi ngày.

Collagen beauty care, giúp cơ thể khỏe và đẹp!

DS. Lê Thị Trâm Uyên

Link tham khảo:

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/17916952/

https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/31707637/

https://bio-lallemand.com/health-ingredients/products/lalmin-combi/