Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25

Ngày đăng : 17/06/2019

“Trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế, việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp càng có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu và sự thành công của các doanh nghiệp nói chung. Ngành Dược cũng vậy; bên cạnh việc nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh  các loại Dược phẩm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, tạo động lực chăm sóc đời sức khỏe cho người dân thì văn hóa doanh nghiệp trong Ngành Dược cũng rất cần được chú trọng. Vì lẽ đó, dựa theo Quyết định 1396/QĐ-UBND ngày29/3/2017 của Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh về ban hành tiêu chuẩn cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2017-2021. Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đã và đang áp dụng các cơ chế xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp bền vững trong xu thế hội nhập phát triển hiện nay.”

Song song với việc sản xuất kinh doanh đạt các mức các chỉ đề ra và thực hiện tốt những quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) không ngừng cải thiện nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho người lao động, trong đó 100% công nhân lao động được ký hợp đồng lao động, có việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định, phổ biến đầy đủ chính sách pháp luật. Đồng thời thực hiện tốt nếp sống văn minh, môi trường văn hóa doanh nghiệp; trong đó, có sự quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ giữa người lao động và người sử dụng lao động; xây dựng và thực hiện tốt nội quy lao động; đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động. Thực hiện tốt các quy định về bảo vệ môi trường; hệ thống thu gom, xử lý nước thải, rác thải đạt tiêu chuẩn theo quy định pháp luật; khuôn viên doanh nghiệp xanh, sạch, đẹp.

Văn hóa doanh nghiệp UPHACE được xây dựng áp dụng với tất cả NLĐ trong Công ty, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp với khẩu hiệu “ chất lượng hàng đầu- uy tín là cốt lõi” và sứ mệnh “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất”. Hệ thống giá trị cốt lõi với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bằng tinh thần trách nhiệm ngày càng cao, luôn cống hiến nhiệt huyết để giải quyết công việc hiệu quả. Tạo môi trường thuận lợi để NLĐ phát huy tinh thần sáng tạo nghiên cứu, chú trọng đổi mới hoạt động làm việc, sản xuất nhằm nâng cao tay nghề đáp ứng với đổi mới công nghệ, nâng cao hiệu quả quản lý để mang giá trị thành phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Việc thực hiện “Văn hóa doanh nghiệp” trong Công ty luôn được Ban Giám đốc, Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty chú trọng và thực hiện hiệu quả. Văn hóa ứng xử của mỗi CBCNV đã được định hướng và tạo dựng hình ảnh riêng không trộn lẫn, góp phần quan trọng để Công ty không ngừng lớn mạnh. Để phát huy hơn nữa những mặt tích cực và hạn chế, mỗi CBCNV đã tự ý thức của bản thân mình để nét văn hóa ứng xử của Công ty ngày càng phát huy hiệu quả. Theo quy định Công ty, đầu tuần mỗi CBCNV đến cơ quan phải mặc đồng phục nhằm tạo hình ảnh lịch sự, thân thiện và khoa học trong môi trường. Có trách nhiệm giữ gìn tài sản chung, sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm tránh lãng phí, khi hết giờ làm việc thì tắt các thiết bị sử dụng điện trước khi ra về, thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của cơ quan.

Ngoài các hoạt động nề nếp, UPHACE có truyền thống quan tâm chăm lo đến người lao động thông qua các hoạt động thiết thực như chăm sóc tinh thần cho toàn thể CBCNV, hoạt động phong trào của Công đoàn, Đoàn thanh niên trong công ty. Các hội thi, các hoạt động văn hóa thể thao, cũng như các chương trình thi đua đã mang lại nhiều giá trị cho công ty và người lao động. Là dịp để tập thể công ty cùng nhìn lại những giá trị mà UPHACE  đang có, trân trọng hơn những thành quả của các thế hệ đi trước. Các hoạt động xây dựng và phát triển văn hoá góp phần đưa các thành viên của UPHACE xích lại gần nhau, có ý thức cam kết và gắn bó hơn với công ty. Chất keo gắn kết này giúp cho UPHACE trở thành một khối thống nhất, vững bước tương lai với mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành Dược Việt Nam. Bên cạnh các chuẩn văn hóa, Công ty luôn quan tâm đến việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan thông thoáng, văn minh; ban hành các quy chế, quy tắc ứng xử văn hóa doanh nghiệp trong Công ty.

Ghi nhận kết quả đóng góp của các đơn vị trong phong trào “Xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt văn hóa”, UBND Quận 4 -TP.HCM  đã trao bằng khen công nhận cho các đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2018. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được công nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” đợt này. Đây là một trong những điểm tựa để công ty tiếp tục tạo năng lực sản xuất mạnh hơn, chất lượng hơn để giữ vững nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng Việt.

Bài viết khác

RỐI LOẠN CHỨC NĂNG SINH DỤC NAM GIỚI

Ngày đăng : 22/07/2019

Rối loạn sinh dục nam giới, một vấn đề thầm kín ít được chia sẻ. Nhưng...

Báo cáo tài chính quý II -2019 và Công văn giải trình biến động kết quả kinh doanh.

Ngày đăng : 19/07/2019

Báo cáo tài chính quý II -2019: xem hoặc download tại đây Công văn giải trình...

THÔNG BÁO CHI TRẢ CỔ TỨC NĂM 2018

Ngày đăng : 17/07/2019

Tài liệu đính kèm chi tiết: Giấy Đề nghị chuyển trả cổ tức năm 2018 bằng...

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW 25 (UPHACE) TỔ CHỨC THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2019

Ngày đăng : 03/07/2019

“Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ – công nhân...

VIÊM KHỚP – “KẺ THÙ” THẦM LẶNG CỦA TUỔI TÁC

Ngày đăng : 20/06/2019

Viêm khớp là bệnh phổ biến xảy ra khi sụn bảo vệ đầu xương bị hao mòn...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Tổ chức huấn luyện và thực tập phương án PCCC năm 2019

Ngày đăng : 31/05/2019

“Nhằm thực  thi các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC)...

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) và Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Ngày đăng : 16/05/2019

“Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh...

Điều lệ tổ chức Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TW 25- sửa đổi lần thứ 9

Ngày đăng : 06/05/2019

Điều lệ tổ chức CPDP TW 25- sửa đổi lần thứ: xem hoặc download tại đây

Thông báo Tuyển Dụng 04/2019

Ngày đăng : 24/04/2019