Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) và Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU)

Ngày đăng : 16/05/2019

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, hướng đến sự chuyên nghiệp hóa, năng suất, chất lượng công việc, bảo đảm tối đa trong hoạt động đào tạo, sản xuất của 2 đơn vị, sáng ngày 16/5/2019 tại Hội trường lầu 6, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Dược và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE). Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá trong chiến lược xã hội hóa giáo dục cũng như đào tạo theo nhu cầu xã hội, là cơ hội để UPHACE quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình…”

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) có TS. Trịnh Việt Tuấn- Tổng Giám Đốc Công ty, cùng các ông bà đại diện phòng ban, Bộ phận; về phía Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương có TS. Lê Bích Phương- Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Phòng, Ban chức năng của Nhà trường và đông đủ các giảng viên, sinh viên.

Sau một thời gian gặp mặt, trao đổi các bên đã đi đến thống nhất cùng ký kết “Biên bản thỏa thuận” hợp tác về phương diện đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mới. Các nội dung trong thỏa thuận đã mở ra một trang mới trong việc hợp tác giữa 2 bên nhằm giới thiệu và cung cấp cho sinh viên đang theo học tại trường có thêm thông tin tham khảo, kỹ năng chuyên môn thực tế, cách thức nghiên cứu công nghệ sản xuất; qua đó định hướng lý thuyết nghề nghiệp về môi trường làm việc trong tương lai.

Phát biểu chào mừng buổi lễ, bà Lê Bích Phương- Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, trong đó nhấn mạnh: việc ký kết với doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo. Đồng thời gửi lời cám ơn tới doanh nghiệp tham dự buổi lễ và hy vọng sự hợp tác giữa Trường Đại học KTKT Bình Dương sẽ đi vào chiều sâu và bền chặt hơn nữa.

Về phía doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 bày tỏ sự cám ơn trước sự đón tiếp trọng thị và tình cảm tốt đẹp mà Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đã dành cho doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định ưu thế và thành tựu đạt được của Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu trở thành đối tác tin cậy của Nhà trường trong việc trao đổi chuyên môn sản suất kinh doanh, bên cạnh việc hỗ trợ tối đa cho sinh viên của Nhà trường trong công tác thực hành, học hỏi kỹ năng chuyên môn thực tế tại doanh nghiệp và sẽ cùng nhà trường thực hiện tốt các cam kết thể hiện trong Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Quá trình chuyển giao kiến thức công nghệ và dự án sản xuất, cả 2 bên cùng nỗ lực nghiên cứu, đóng góp nhân lực, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của UPHACE và công tác nghiên cứu, đào tạo của Trường Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Thông qua buổi lễ, UPHACE mong muốn đóng góp một phần trong việc nâng cao tính thực tiễn trong chương trình đào tạo chuyên sâu, đồng thời đẩy mạnh mối liên hệ gắn kết bền vững giữa Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương và Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong quá trình hợp tác lâu dài- bền vững giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) và Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Hứa hẹn trong thời gian tới, hai bên sẽ nhanh chóng triển khai nhiều hơn nữa các chương trình nghiên cứu khoa học, trao đổi kỹ năng, chuyển giao công nghệ và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao…

Bài viết khác

Công bố thông tin: Báo cáo tài chính quý 3/2019 và Công văn giải trình

Ngày đăng : 18/10/2019

Báo cáo tài chính quý III -2019 xem hoặc download tại đây Công văn giải trình xem...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đồng hành cùng Chương trình “ Thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp”

Ngày đăng : 17/10/2019

“Nhằm thiết thực kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam...

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW 25 (UPHACE) ĐẠT GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2019”

Ngày đăng : 14/10/2019

Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã long...

Tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE)

Ngày đăng : 26/09/2019

Vừa qua, Khoa Dược – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp...

THUỐC NHỎ MŨI, XỊT MŨI LOẠI CO MẠCH VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Ngày đăng : 03/09/2019

Cách sử dụng thuốc nhỏ mũi, xịt mũi nhóm co mạch. Sản phẩm Rhinex 0,05% của...

Công bố thông tin: Báo cáo tài chính bán niên năm 2019 và Công văn giải trình

Ngày đăng : 14/08/2019

Báo cáo tài chính xem hoặc download tại đây Công văn giải trình hoặc download...

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25

Ngày đăng : 08/08/2019

Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt...