Công ty cổ phần Dược phẩm TW25: Hưởng ứng “ Ngày hội hiến máu nhân đạo ” lần 3– năm 2018

Ngày đăng : 16/10/2018

“Với mong muốn giúp cộng đồng “ sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”, thông qua các hoạt động thiết thực, ngày 10/10/2018 các cán bộ- nhân viên công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 đã hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 3- năm 2018 do Ban vận động hiến máu nhân đạo Phường 18, Quận 4, TP.HCM phát động”. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm thúc đẩy tinh thần nhân đạo cao đẹp cho xã hội hiện nay”.

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam cần khoảng 1,8 triệu đơn vị máu/năm, tức khoảng 4.500 đơn vị máu/ngày, nhưng hiện nay chỉ mới đáp ứng được 50% nhu cầu. Do vậy, việc tham gia hiến máu, chia sẻ giọt máu đào chính là hoạt động thiết thực, góp phần cứu người và mang lại niềm tin- lợi ích chung cho toàn xã hội.

Ngày hội hiến máu diễn ra theo đợt phát động của công đoàn, Đòan thanh niên công ty với sự tham gia tích cực của các cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm TW25 đã thể hiện giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty- nơi mà trong đó mọi thành viên luôn phấn đấu hoàn thiện mình trong công việc cũng như trong lối sống, sống có trách nhiệm, văn hóa và đaọ đức.

Ngay từ sáng sớm tại Trạm y tế phường 18, quận 4,TP.HCM đông đảo cán bộ, nhân viên công ty Dược phẩm TW25 đã đến đăng kí tham gia hiến máu. Trong những năm qua, nhận biết được ý nghĩa của hoạt động hiến máu, Đoàn thanh niên của công ty đều cho tổ chức các hoạt động hiến máu và luôn nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các thành viên tham gia, đặc biệt có rất nhiều nhân viên trẻ tuổi trong hàng ngũ Đoàn thanh niên công ty đã hưởng ứng rất nhiệt tình – với họ đều toát lên một niềm hạnh phúc khi được thực hiện những nghĩa cử cao đẹp. Ngày hội đã tiếp nhận được  5500ml máu.  Đó không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả cán bộ và nhân viên trong toàn công ty dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Các cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi góp một phần bé nhỏ của mình vào các hoạt động công ích cho xã hội.

Hoạt động thường niên này của công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 đã mang ý nghĩa, góp phần giảm bớt gánh nặng cho các bệnh viên và bảo vệ cuộc sống cho các bệnh nhân, qua đó giúp lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng khi tham gia cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống. Đây cũng là một trong những nỗ lực của công ty với mong muốn  giúp mọi người “ sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp nhằm thể hiện tinh thần nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Dược phẩm TW25 chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh..

Tham gia vào Ngày hội hiến máu lần 3- năm 2018 của công ty nhiều cán bộ- nhân viên cho biết: “đây không phải là lần đầu tiên tham gia chương trình này, bởi mỗi lần được tham gia là góp phần làm việc tốt, làm việc có ích. Các cán bộ, nhân viên công ty hy vọng rằng, những giọt máu tình nguyện sẽ cứu được những bệnh nhân khác đang khát khao sự sống”.  Đây thực sự là một hoạt động  thiết thực, ý nghĩa và cần được nhân rộng sau này.

Hằng năm, công ty cổ phần Dược phẩm TW25 thường phối hợp với các đơn vị hiến máu trong Tp. Hồ Chí Minh để tổ chức các đợt hiến máu. Đặc biệt, trong các thời điểm khan hiếm máu, công ty sẽ đồng thời kêu gọi và tuyên truyền đến các nhân viên trẻ trong công ty cùng tham gia để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bệnh nhân trong các bệnh viện hiện nay./.

Bài viết khác

Báo cáo thường niên năm 2018

Ngày đăng : 08/04/2019

Vui lòng xem hoặc download tại đây

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Công ty cổ phần Dược phẩm TW25

Ngày đăng : 29/10/2018

“Chiều ngày 23/10/2018, tại Công ty cổ phần Dược phẩm TW25 đã long trọng...

Báo cáo tài chính quý III-2018 và CV giải trình chênh lệch LNST

Ngày đăng : 20/10/2018

Báo cáo tài chính quý 3/2018 : xem hoặc download tại đây Giải trình chênh lệch...

Tập huấn PCCC và ATVS LĐ 2018

Ngày đăng : 20/09/2018

Huấn luyện phòng cháy chữa cháy và an toàn vệ sinh lao động định kỳ năm 2018....

Thông báo: tài liệu Họp Đại hội đồng cổ đông lấy ý kiến bằng văn bản

Ngày đăng : 10/09/2018

tài liệu Họp Đại hội đồng cổ đông lấy ý kiến bằng văn bản: xem hoặc...

Nghị quyết HĐQT ngày 14-08-2018

Ngày đăng : 15/08/2018

Báo cáo tài chính bán niên (6 tháng 2018) và Báo cáo giải trình kết quả kinh doanh

Ngày đăng : 14/08/2018

Báo cáo tài chính bán niên (6 tháng 2018) : xem hoặc tải về tại đây Báo cáo...

Báo cáo tài chính và Báo cáo giải trình kết quả kinh doanh quý II.2018

Ngày đăng : 20/07/2018

Báo cáo tài chính quý II.2018: chi tiết vui lòng xem tại đây Báo cáo giải trình...