CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW 25 (UPHACE) ĐẠT GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2019”

Ngày đăng : 14/10/2019

Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019″ cho 145 sản phẩm. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) với sản phẩm thuốc RHEUMATIN vinh dự nhận được giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25(UPHACE), đồng thời cũng là sự cam kết về chất lượng cũng như sự tin cậy của các sản phẩm thuốc chữa bệnh mang thương hiệu (UPHACE)  trên thị trường.

Danh hiệu “Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019″ là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Năm 2019, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, trong đó đã chọn ra được 145 sản phẩm đoạt giải. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về: an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Thông qua danh hiệu này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội để truyền tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh sản phẩm chức năng uy tín, chất lượng được nghiên cứu, sản xuất dựa trên hệ thống quản lý tiên tiến, từ đó khích lệ các doanh nghiệp tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, nâng tầm vị thế chất lượng Dược phẩm trong nước.  

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) là một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm: “ chất lượng làm nên uy tín thương hiệu”- Công ty không ngừng đầu tư và hiện đại hóa thiết bị máy móc nhằm nâng cao năng lực, chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất. UPHACE là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng GMP-WHO, có phòng kiểm nghiệm đạt GMP-GLP, Kho đạt GMP-GSP… Hiện nay, sản phẩm của UPHACE đã và đang được phân phối tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám cũng như có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc; sản phẩm thuốc của UPHACE đã xuất khẩu sang các nước như Uckraina, Moldova, Trung Quốc, Campuchia…Với 42 năm hình thành và phát triển, UPHACE vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá của Nhà nước và các tổ chức như Huân chương lao động Hạng Nhì, Hạng Ba, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, 10 năm liên tục nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao….

Ông Nguyễn Tiến Đạt (Giám đốc Chi nhánh Công ty tại Hà Nội) – Đại diện UPHACE lên nhận giải thưởng.

Sau nhiều năm nghiên cứu, với sự kết hợp giữa UPHACE và các nhà khoa học trường Đại học Dược khoa Hà Nội để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe RHEUMATIN. RHEUMATIN với thành phẩn từ Cao rắn biển (65 mg) và Cao hy thiêm (22,5 mg), phụ liệu khác nhằm hỗ trợ lợi gân cốt, trừ phong thấp, giúp giảm đau lưng, mỏi gối, chân tay tê do phong thấp, thoái hóa khớp xương. Bên cạnh đó, RHEUMATIN còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, giúp ăn ngủ được và có cảm giác dễ chịu ở những người đang có các bệnh về xương khớp, đặc biệt là có tác dụng tốt trong trường hợp thoái hóa khớp, đau khớp do loãng xương ở người già và phụ nữ sau mãn kinh và kể cả người trẻ tuổi. Ngoài những hiệu quả về mặt lâm sàng, RHEUMATIN còn được đánh giá cao về tính an toàn nhờ khả năng dung nạp tốt, không có độc tính, có thể dùng kéo dài, đặc biệt là sử dụng được với bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng và các bệnh mạn tính khác, góp phần cải thiện tình trạng bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Và để tiếp nối sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, UPHACE đang tiếp tục mở rộng thị trường đã đáp ứng nhanh hơn yêu cầu phân phối và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây là tiền để vững chắc để UPHACE phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Việc đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã góp phần khẳng định uy tín chất lượng của UPHACE, đồng thời cũng là sự cam kết về chất lượng cũng như sự tin cậy của các sản phẩm thuốc chữa bệnh mang thương hiệu UPHACE trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng với các sản phẩm thuốc đạt chất lượng, uy tín và hiệu quả từ Công ty.

Bài viết khác

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng : 13/05/2020

Thực hiện theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và kế hoạch số 1079-KH/ĐUK...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020

Ngày đăng : 27/03/2020

Sáng ngày 25/03/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Phát khẩu trang phòng ngừa virus Covid- 19 cho NLĐ

Ngày đăng : 18/03/2020

“Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Dược...

Các cách tự bảo vệ cơ thể trước dịch bệnh do Virus gây ra

Ngày đăng : 11/02/2020

Ngoài việc đeo khẩu trang và rửa sạch tay, cần chú ý các biện pháp phòng ngừa...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 Mừng Tân Niên Canh Tý 2020

Ngày đăng : 31/01/2020

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, sáng ngày 29/01 (tức mùng 6 AL...

Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đồng hành cùng Chương trình “ Thắp sáng ước mơ- Hoa hồng sống đẹp”

Ngày đăng : 17/10/2019

“Nhằm thiết thực kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam...

Tham quan, học tập thực tế tại Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE)

Ngày đăng : 26/09/2019

Vừa qua, Khoa Dược – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp...

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25

Ngày đăng : 08/08/2019

Hòa chung với không khí hân hoan chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt...

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TW 25 (UPHACE) TỔ CHỨC THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2019

Ngày đăng : 03/07/2019

“Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ – công nhân...

Phát động Tháng Thanh niên năm 2019

Ngày đăng : 27/03/2019

Ngày 26/03/2019, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25 kết hợp với...

Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Rực rỡ hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng : 08/03/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm...

Lễ Tân Niên đầu năm mới 2019

Ngày đăng : 14/02/2019

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của...