Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2019”

Ngày đăng : 20/02/2019

“Ngày 20/2/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận cho 542 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC 2019. Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 (UPHACE) với ngành hàng Dược phẩm tiếp tục được người tiêu dùng tin yêu bình chọn và có mặt trong danh sách 542  doanh nghiệp chính thức được xướng tên trong Lễ công bố năm nay.”

Danh hiệu HVNCLC là một trong những danh hiệu uy tín và khách quan nhất trên thị trường. Đây là danh hiệu  bình chọn thông  qua phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến từ người tiêu dùng, đặc biệt năm nay có sự nâng cấp bằng thăm dò online với App chuyên dụng để thực hiện khảo sát theo tiêu chí: an toàn, chất lượng, doanh số cao và được người tiêu dùng bình chọn….

Kết quả đã được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc, hàng năm và đã diễn ra liên tục  trong 23 năm qua. Những thông tin bổ ích từ cuộc khảo sát đã giúp các doanh nghiệp có cái nhìn cận cảnh về một “chân dung thị trường” trong cơn chuyển động, tác động của làn sóng công nghệ từ cách mạng 4.0 hiện nay.

Các sản phẩm mang thương hiệu từ  Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 luôn là dòng sản phẩm có chất lượng chuyên môn cao bao gồm nhiều nhãn hiệu chủ lực như: Rhinex, Cezirnate, Cefixime Uphace….đã được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường nhờ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người bệnh trong và ngoài nước.

Để có được năng suất lao động cao, sản phẩm chất lượng tốt, Công ty Dược phẩm TW 25 (UPHACE) luôn hướng đến mục tiêu: đảm bảo chất lượng uy tín, nỗ lực tái cơ cấu sản phẩm, hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, áp dụng đây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Bên cạnh đó Công ty còn đẩy mạnh  hoạt động sản xuất- kinh doanh gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, động viên tinh thần công nhân viên nhằm tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Việc nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, góp phần khẳng định uy tín chất lượng của Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25, đồng thời cũng là sự cam kết về chất lượng cũng như sự tin cậy của các sản phẩm thuốc chữa bệnh mang thương hiệu (UPHACE)  trên thị trường.

Công ty cổ phần Dược phẩm TW 25 vô cùng tự hào đón nhận danh hiệu này. Đây là một trong những điểm tựa để công ty tiếp tục tạo năng lực sản xuất mạnh hơn, chất lượng hơn để giữ vững danh hiệu và không ngừng mang đến sự tin yêu đối với người tiêu dùng Việt Nam./.

Bài viết khác

Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 25: Rực rỡ hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng : 08/03/2019

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm...

Lễ Tân Niên đầu năm mới 2019

Ngày đăng : 14/02/2019

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của...

CBTT báo cáo tài chính quý 4/2018 và Báo cáo giải trình chênh lệch

Ngày đăng : 21/01/2019

Báo cáo tài chính quý 4/2018: xem hoặc download tại đây Báo cáo giải trình chênh...